หงส์ร่อนมังกรรำ 18+

หงส์ร่อนมังกรรำ 18+
บทความนี้เหมาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18+ ปีขึ้นไป อาจมีภาพและเสียงหรือเนื้อหาที่ต้องใช้วิจารณาญาณในการรับชม พยายามใช้ภาษาที่ซอฟต์ลงแล้วนะครับ

เนื่องจากมีผู้สนใจผมจึงเขียนเรื่องนี้เพิ่มให้
          หงส์ร่อน เป็นวิธีที่ผู้หญิงจะใช้กับผู้ชายโดยเฉพาะ ส่วน มังกรรำ ทำได้ทั้งหญิงและชาย วิธีนี้คือการเอาอาหารที่เขาจะรับประทาน ตอนยังร้อน ๆ อยู่ เอาใส่ไว้ใต้หว่างขา โบราณให้ปลดโจงกระเบนยกขึ้นอังไว้ให้พออากาศผ่าน เมื่อไอร้อนโดนความเย็นด้านในก็จะกลั่นตัวเป็นหยดน้ำลงในหม้อ ทำอาการอย่างนี้เรียกว่าหงส์ร่อนมังกรรำ แล้วเอาให้รับประทาน ผู้ชายจะหลงจนโงหัวไม่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิธีอย่างอื่นอีก
          การทำเสน่ห์ยาแฝดรู้แบบนี้ แบ่งเป็นสองอย่าง เรียกว่าหงส์ร่อนอย่างหนึ่ง เรียกว่าว่ามังกรรำอย่างหนึ่ง ขยายความคือ ถ้าหงส์ร่อนไม่สำเร็จ ตามมาด้วยมังกรรำ ตามลำดับความรุนแรงและความยากง่ายแก่การประกอบพิธีกรรม ตามประวัติศาสตร์ผ่านมายังไม่มีปารประกอบพิธีด้วยผู้ชายทำใส่ผู้หญิง หรือทำใส่เพศเดียวกัน อย่างไรก็ตามผมก็ไม่เคยลองทำ แค่รู้ลำดับพิธีการเท่านั้น มันเป็นการข่มรูปแบบหนึ่ง อย่างเอาน้ำล้างศอกให้คนอื่นกิน ถ่มน้ำลายลงอาหารให้คนอื่นกิน ซึ่งวิธีทำหงส์ร่อนมังกรรำก็แทบจะไม่ต่างกันเลย

หงส์ร่อน 


          เป็นหงส์จะเหินร่อนบินไป เป็นที่สนใจแก่ผู้พบเห็น วิธีนี้ทำได้โดยการนำข้าวที่หุงสุขใหม่ๆที่อยู่ในหม้อ หรือข้าวเหนียวนึ่งลุกใหม่ที่อยู่ในไห มาวางไว้แล้วก็เปลือยกายอังไอน้ำนั้น โดยอวัยวะที่อังไอน้ำคือเต้านมในลำดับแรก เป้นคำว่าปราณีคนโดนมากที่สุดแล้ว เมื่อไอน้ำเกาะผสมกับเหงื่อก็จะกลั่นเป็นหยดลงในข้าวนั้น
          เพิ่มความรุนแรงด้วยการอังไอน้ำด้วยอวัยวะอื่น ๆ ที่ต่ำลงไปนั่นคืออวัยวะเพศ คร่อมอาหารไว้แล้วรอให้ไอน้ำกลั่นตัวหยดลงในหม้อ อาหารที่มักนิยมใช้หงส์ร่อนมังกรรำมากที่สุดนี้ เห็นจะเป็นข้าวสวยและข้าวนึ่ง รองลงมาเป็นสำรับขคาวหวานแต่ว่าจะไม่นิยมทำให้อาหารมงคลหรือขนมมงคล 

          เครื่องผีครูนิยมใช้ผ้าดำและผ้าแดง เลือด เนื้อสดและเหล้า ในการบูชาก่อนเริ่มพิธี ช่วงเวลาที่เหมาะคือเช้าตรู่ที่ทุกคนก่อนจะตื่น ควรทำก่อนไก่ขันจะแรงสุด การเปลืองผ้าในสมัยโบราณให้ปลดโจงกระเบนยกขึ้นอังไว้ให้พออากาศผ่าน ตามตำราเขียนไว้เพื่อลดความอนาจารลง แต่หากปฏิบัติจริงคือเปรยกายใต้แสงจันทร์ แต่ที่แน่ ๆ ส่วนที่เด็ดคือคาถาเสน่ห์ยาแฝด คาถาปลายจวัก คาถายาแฝด คาถาช้างโขลงที่ร่ายขณะทำพิธี ของแต่ละสำนักก็ต่างออกไป
          เมื่อทำเสร็จแล้ว อย่าให้สำรับโดนแสงแดด และอย่าบอกคนที่เราจะทำใส่ให้รู้  ปล่อยให้โดนไปสักพักก่อน แล้วเขาจะมาเห็นเข้าโดยบังเอิญก็ยากจะหนีไปไหนได้ จะสำเร็จหรือไม่สำเร็จสังเกตได้จากผัวรักผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้น หนีไปไหนไม่พ้น  คลานกลับมากินข้าวที่บ้านทุกมือ หรือต้องห่อไปกิน แม้บางครั้งยังต้องให้ไปส่งข้าวให้ ผลข้างเคียงของยาแฝดนี้โดนนาน ๆ ติดต่อกันจะเริ่มเดินไม่ได้ ลุกไปไหนไม่ได้ กกตัวอยู่กับเมียรักนั่นแหละ

มังกรรำ
          แม้เป็นมังกร ผู้อื่นก็ยลยิน แต่ยิ่งร่ายรำ ก็มิอาจละสายตา วิธีนี้ไม่จำกัดเพศ คือทำได้ทั้งชายและหญิง จะชายทำใส่หญิง หญิงทำใส่ชาย หญิงทำใส่หญิง หรือ ชายทำใส่ชายก็ได้ เป็นเป็นคุณไสย์ที่ต่ำทรามมาก มีอยู่สามระดับให้เลือกใช้คือ 7 วัน  15 วัน และ 1 เดือน ต้องใช้ความอดทนสูง สำหรับผู้หญิงจะมีกรรมวิธีมากมาย แต่สำหรับผู้ชายก็ต้องอาศัยอย่างอื่นด้วย ชื่อก็บอกแล้วว่า "มังกรรำ

          สิ่งที่ต้องตระเตรียมการเป็นพิเศษคือเก็บตัวไม่อาบน้ำ ไม่แปรงฟันตามจำนวนวันที่กำหนดรุนแรงสุดคือ
1 เดือน กล่าวง่ายๆว่าสิ่งที่ผู้หญิงต้องใช้คือ ขี้ไคล่และประจำเดือน สิ่งที่ผู้ชายต้องใช้คือขี้ไคล่และน้ำกาม (บางครั้งอาจจะไม่สุภาพหรืออนาจารไปบ้างมนต์ที่ใช้ก็อนาจารมาก มีคำพูดไม่สุภาพเกินจึงเขียนไม่ได้) ไม่ยากทำตามนั้นคืองดกิจกรรมทุกประการและเก็บตัวไม่ทำความสะอาดร่างกาย ตามระยะเวลาที่ต้องการก้เป็นการเตรียมตัวเสร็จสิ้น

          ตั้งน้ำอุ่นน้ำร้อนสักถังใหญ่พอที่จะทำได้ จะในที่ลับหรือกลางแจ้ง แดดร้อนแดดแรง หรือใต้แสงจันทร์ก็ไม่มีปัญหา ขั้นตอนนี้แช่น้ำอุ่นน้ำร้อน บางคนอาบน้ำแร่น้ำพุร้อนธรรมชาติ ไม่นิยมใช้สบู่หรือสารขัดผิวใด ๆ อย่างมากก็น้ำมันหอมแต่ห้ามใช้น้ำมันกฤษณาเด็ดขาด แต่ที่นิยมเป็นน้ำมันจันทน์ บางตำราใช้ดอกจันทร์กระพ้อที่รับแสงแรกของวันหลังพระจันทร์เต็มดวงใส่ลงในน้ำที่จะอาบ แช่ลงไปในน้ำอุ่นน้ำร้อนจะร้องร่ำทำเพลงหรือร่ายคาถากำกับก็เต็มที่ สำหรับผู้หญิงต้องให้ให้ประจำเดือนไหลลงในอ่างน้ำนั้นก่อน ส่วนสำหรับผู้ชายอันนี้คงรู้วิธีรีดน้ำลงอ่าง (คาถาใช้ภาษาไม่สุภาพจึงไม่ขอเขียน) เมื่อขัดขี้ไคล่และรีดอะไรลงในอ่างเสร็จแล้ว รอให้ตกตะกอน จากนั้นจะแบ่งเป็นสองวิธีคือเคี้ยวตาก กับ ตาก
วิธีเคี้ยวตาก คือ นำหม้อดินเผา หรือหัวกะโหลกผีตายทั้งกลม มาเป็นภาชนะ ใส่คาบขี้ไคล่จากการอาบน้ำนั้นลงไปตั้งไฟ้อ่อนๆ จนใกล้แห้งหรือหมาดๆ จึงเอาไปผึ่งแดด จนแห้งแล้วก็บดเป็นผงเก็บไว้
วิธีตาก หลังจากรินเสร็จ นำไปตากจนแห้งเลย บดเป็นผงเก็บไว้

วิธีใช้ เหมือนกับวางยา ก็คือการวางยาแฝด มักใส่รวมกับใส้ขนม หรือในอาหาร แต่คิดสภาพรสชาติแล้วคงกินยาก ทำเช่นใดก็ได้พยายามให้ฝ่ายที่เราจะใส่ของกินเข้าไป โดยจะหญิงทำใส่ชาย ชายทำใส่หญิง หญิงทำใส่หญิง หรือ ชายทำใส่ชายแบบไหนก็ได้ ส่วนใหญ่ฝ่ายที่โดนจะไม่รู้ตัว รักกันปานจะกลืนแถบจะตายแทนกันได้ สั่งให้ฆ่าตัวตายก็ทำตาม รักแบบไม่มีเหตุผลกลไก มีแต่ความไคล่ไม่สนใจโลก ซมจมปรักกับความเสน่หา 

          ระดับความรุนแรงมากจนแทบตายหรือปางตายหากโดนจนหนักหนาสาหัส ไม่ต้องถามถึงความสกปรก มันเป็นของสกปรกอยู่แล้ว หงส์ร่อนใช้ไอน้ำที่อังจากอวัยวะเพศลงในอาหาร แลดูไม่ถูกสุขลักษณะ ซ้ำร้ายมังกรรำใช้ขี้ไคล่ ประจำเดือน น้ำคาวน้ำกาม ใส่ให้คนอื่นกิน ไม่ถูกหลักสุขาภิบาล สกปรกโสโครกโสมมเป็นคุณไสย์ที่ต่ำทราม โดนสักครั้งคงถึงกับกระอักกระอ่วม ถ้าโดนติดต่อกันยาวนานคนที่โดนจะเหลือเหรอ

วิธีแก้ขั้นแรก 

          ให้กินน้ำใต้ท้องเรือจ้าง 7 ลำจึงหาย และน้ำเจ็ดท่า (อย่าคิดลึก) น้ำเจ็ดท่าน้ำที่คนเหยียบบ่อย ๆ น้ำใต้ท้องเรือและน้ำเจ็ดท่าน้ำจะล้างคุณไสย์แต่ถ้าใช้ในทางที่ผิดก็จะเป็นของอาถรรพ์ อย่างไรก็ตามวิธีนี้เป็นการใช้เคล็ดล้างขัด 

 

๙ มหาเวทย์

1 ความคิดเห็น: